Shop nguyên liệu làm son handmade / son thạch/ nước hoa/ serum/ lotion dưỡng da ORGANIC cung cấp những nguyên liệu an toàn, chất lượng đến các bạn trong cộng đồng yêu thích dòng mỹ phẩm handmade.

 

Bắt nguồn đam mê từ những giáo án soạn bài lên lớp, đội ngũ giảng viên chuyên ngành Hóa Mỹ Phẩm mở ra một địa điểm chia sẻ kinh nghiệm, công thức, cách làm mỹ phẩm handmade AN TOÀN, LÀNH TÍNH. Với những hướng dẫn mà Bạn đọc được trên trang nguyenlieulammyphamhcm.com, bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra những sản phẩm handmade như son môi, son dưỡng, nước hoa khô/ sáp, kem, lotion dưỡng da ... để sử dụng hay bắt đầu kinh doanh với thương hiệu riêng của mình.

Chúng tôi tự hào là nơi đáng tin cậy, có uy tín trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm, công thức tự làm mỹ phẩm tại nhà.

 

Sứ mệnh

“VÌ PHỤ NỮ XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC NGẮM NHÌN”

Shop nguyên liệu làm son handmade / son thạch/ nước hoa/ serum/ lotion dưỡng da ORGANIC giúp bạn thực hành công thức tự làm mỹ phẩm tại nhà với nguyên liệu hoàn toàn nhập khẩu cho sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Cung cấp tất cả công thức tự làm mỹ phẩm handmade tại nhà

Cung cấp các nguyên liệu mỹ phẩm an toàn, chất lượng

Tư vấn, hổ trợ các bạn mới bước vào lĩnh vực làm đẹp từ các sản phẩm mỹ phẩm handmade

Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp từ các nguồn nguyên liệu thuần thiên nhiên

 

Thành quả đạt được

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc giảng dạy tại trường Đại học cho sinh viên chuyên ngành Hóa Mỹ Phẩm và thiết kế các sản phẩm mỹ phẩm giúp các bạn gái, phụ nữ làm đẹp an toàn, ORGANIC ngày càng được nhiều khách hàng trên khắp các tỉnh thành tín nhiệm và chọn làm đối tác.

 

Tầm nhìn

Đội ngũ ORGANIC luôn hết mình mở rộng chi nhánh đến khắp các tỉnh thành đưa các sản phẩm mỹ phẩm handmade - thân thiện môi trường và sức khỏe - đến gần hơn với tất cả các bạn gái yêu thích làm đẹp.

 

Cam kết

100% nguyên liệu nhập khẩu, hoặc các cá nhân, tổ chức có uy tín tại thị trường Việt Nam.

 

Phương châm hoạt động

Đội ngũ hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình giúp bạn HIỂU NGUYÊN LÝ – THỰC HÀNH THUẦN THỤC – KINH DOANH THÀNH CÔNG 

Shop nguyên liệu làm son handmade / son thạch/ nước hoa/ serum/ lotion dưỡng da ORGANIC 

 


NGUYENLIEULAMMYPHAMHCM.COM

Cơ sở 1Số 122 Nguyễn Văn Khối (Cây Trâm), P.9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0931 444 818 - 0907 511 329

Email: nguyenlieumyphamOrganic@gmail.com